HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he
Google Page speed
Bạn đã bỏ chi phí để sở hữu website nhưng bạn luôn tự hỏi không biết trang web của mình có tốt không? Đó là tâm lý của hầu hết những người không có chuyên môn. Bài viết này hướng dẫn dùng công cụ PageSpeed Insights để kiểm tra. Chỉ với vái cái nháy chuột và vài phút ta đã có thể biết được web của mình có được tối ưu về mặt kỹ thuật không qua video sau
PageRank Google
PageRank là gì?
PageRank là một thuật toán phân tích liên kết được phát triển tại Đại học Stanford bởi Larry Page. PageRank đặt theo tên của Larry Page ( Larry Page sinh ngày 26 tháng 3 năm 1973 là một nhà khoa học máy tính Mỹ, một doanh nhân internet, cùng với Sergey Brin là đồng sáng lập của Google. Tính đến ngày 04 tháng tư năm 2011, ông cũng là giám đốc điều hành của Google. Theo công bố của google vào ngày 20 tháng 4 năm 2011 tổng tài sản cá nhân của Larry Page ước tính là 16,7 tỷ USD )
Biểu đồ thị phần công cụ search
Tìm hiểu về SEO
SEO là gì? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tác động mã nguồn HTML, nội dung, các liên kết đến trang, hệ thống, server để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí cao trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm ứng với một từ khóa
Tabs và SEO: Những điều bạn cần xem xét
Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm (SEO)
Người lập trình và chủ sở hữu trang web thực sự thích việc sử dụng các tab để thể hiện nội dung cho người sử dụng. Người lập trình và chủ sở hữu trang web cũng nghĩ rằng đó là một cách tuyệt vời để tận dụng lợi thế của hạn chế không gian màn hình thực tế trên một trang web. Tuy nhiên, có một số điều quan trọng bạn cần phải xem xét cho SEO nếu bạn đang sử dụng các tab để trình bày nội dung cho một người truy cập.
ICT GROUP SEO
Bạn muốn thuê SEO hãy đọc những cảnh báo của Google phía dưới
SEO là viết tắt của "tối ưu hoá công cụ tìm kiếm" hoặc "trình tối ưu hoá công cụ tìm kiếm." Quyết định thuê SEO là một quyết định quan trọng có thể cải thiện trang web của bạn và tiết kiệm thời gian, nhưng bạn cũng có thể gặp rủi ro làm thiệt hại trang web và uy tín của bạn. Đảm bảo nghiên cứu các ưu điểm tiềm năng cũng như các thiệt hại mà một SEO tắc trách có thể mang lại cho trang web của bạn. Nhiều SEO và các hãng và cố vấn viên khác cung cấp các dịch vụ hữu ích cho các chủ sở hữu trang web, bao gồm:
Google Keyword Tool
SEO TOOLS
Hiện nay có khá nhiều công cụ nghiên cứu từ khoá dành cho SEO , Keyword Discovery dẫn đầu với 18% lượng người dùng.
Search Engine Optimization
SEO TOOLS
Quảng cáo website là một phương pháp cơ bản xây dựng thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Quảng cáo website là một khâu then chốt, quyết định thành bại khi xây dựng kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Là phương pháp xúc tiến thương mại toàn cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp xuât nhập khẩu.
Promote your website
SEO TOOLS
Quảng bá doanh nghiệp là một trong những hoạt động thiết yếu trong kinh doanh vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với sự ra đời của Internet, quảng bá web doanh nghiệp trên web là một hình thức mới nhưng có thể đem lại hiệu quả cao do tính phổ dụng và chi phí thấp.
Google Ad Manager
SEO TOOLS
Google Ad Manager là tiện ích của Google cung cấp cho các publisher với các nhóm kinh doanh nhỏ để giúp đỡ bạn bán, hoạch định, chuyển, và tính toán cả doanh số quảng cáo của bạn trên mạng một cách trực tiếp.
Google blacklist
SEO TOOLS
Thảm họa lớn nhất của những webmaster là site của họ không được google index. Biểu hiện của site bạn không được index là mặc dù đã phát triển trong 1 thời gian dài, đã add sitemap, submit đến google nhưng khi lên google search với từ khóa “site:tendomain.com” lại vẫn không thấy kết quả nào. Hoặc thấy thì trên kết quả tìm kiếm có cảnh báo trang web này có thể gây hại cho máy tính của bạn
Gọi điện
Chat facebook Liên hệ qua Facebook
Chat facebookLiên hệ qua Zalo