HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he
Dell G3
Dell G3
Dell G3 trong một thiết kế vỏ nhựa nhỏ gọn với phân khúc giá tầm trung cấu hình cao ổn định về sức mạnh đối với một laptop gaming, cũng như các nhu cầu giải trí khác hay đơn giản là làm việc ở văn phòng. Chính vì thiết kế vỏ nhựa nhỏ gọn + cấu hình cáo => Điểm yếu chết người của Dell G3 là nhiệt độ khá cao. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn giảm nhiệt độ Dell G3
Reset Windows 10
Reset khôi phục cài đặt lại Windows 10
Dưới đây là video hướng dẫn Reset khôi phục cài đặt lại Windows 10. Với Win 10 mỗi khi thấy máy chậm hoặc bị lỗi các bạn không phải cài lại win hay ghost win như trước đây. Các bạn chỉ cần Reset lại và không sợ mất dữ liệu.
lỗi máy tính Dell không khởi động được Windows 10
lỗi máy tính Dell không khởi động được Windows 10
Dưới đây là video hướng dẫn khác phục lỗi máy tính Dell không khởi động được Windows 10
Windows 10 bản quyền OEM
Windows bản quyền
Vì một lý do nào đó mà mất windows 8, windows 8.1, windows 10 bản quyền OEM đi kèm với máy. Bài viết này sẽ hướng dẫn khôi phục lại windows 8 windows 8.1 windows 10 bản quyền cho bạn.
windows 7 bản quyền
Windows 7 bản quyền
Rất nhiều bạn khi mua máy có windows 7 bản quyền OEM kèm cùng máy. Nhưng vì một lý do nào đó mà mất như: mất đĩa bản quyền, mất phân vùng bảo quyền, hỏng ổ cứng, ... Bài viết này sẽ giúp bạn khôi phục lại windows 7 bàn quyền trong mọi trường hợp.
ntpwedit
Mật khẩu window 7, 8, 8.1 , 10
Vì một lý do nào đó bạn không thể vào windows 7, 8, 8.1, 10. Bạn đừng lo nắng dưới đây là các bước hướng dẫn bạn phá - xóa - thay đổi mật khẩu win. Nhưng trước tiên bạn cần phải có một USB có dung lượng 2G hoặc cao hơn.
SSDkeeper và Samsung Magician 5
Tăng tốc độ đọc ghi và độ bền ( tuổi thọ )ổ cứng SSD, cứu dữ liệu ổ cứng
Ổ cứng là tất cả những gì ta có sau khi bỏ ra nhiều tiền để mua máy tính. Bởi máy đắt hay máy rẻ cuối cùng ta có dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng. Là thành qủa của tiền bạc và công sức (là đích đến cuối cùng). Nhưng hầu như mọi người dùng máy tính không mấy khi để ý đến điều này. Đến khi ổ cứng có vấn đề, mất dữ liệu thì mới hao tâm khổ tứ tìm mọi cách để cứu mới ngộ ra được dữ liệu thật quan trọng. Nhưng có thể vẫn không ngộ ra được rằng cái đống dữ liệu ấy ở trong cái ổ cứng.
Lỗi Full 100% disk trong Windows 10 gây treo đơ máy tính
Sửa lỗi Disk 100% trên Windows 10
Sau khi nâng cấp máy tính lên win 10 hoặc cài mới win 10 rất nhiều máy bị lỗi 100% Disk Usage. Gây đơ treo máy hoặc máy chạy chậm. Bạn mở Task Manager chọn Performance và thử mở một vài thư mục trên ổ cứng xem Disk 100% không, có ở tình trạng đó dài không? Nếu có thì khắc phục theo các cách sau đây.
Lấy thông tin hiệu năng  máy tính chạy  Win 10
Lấy thông tin hiệu năng máy tính chạy Win 10
Trong Windows 7 việc lấy thông tin hiệu năng phần cứng rất đơn giản. Nhưng Windows 10 Microsoft đã ẩn chức năng này đi. Để xem các bạn cần thực hiện như sau
hp pavilion x360
Khôi phục Window 10 bản quyền
Trong bài viết này chúng tôi đưa ra 3 cách khôi phục với 3 hiện trạng của máy. Bạn cần đánh giá hiện trạng máy mình ở mức độ nào để áp dụng 1 trong 3 cách khôi phục dưới đây.
Gọi điện
Chat facebook Liên hệ qua Facebook
Chat facebookLiên hệ qua Zalo