HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he
Ứng dụng Karaoke thông minh cho thiết bị chạy Android

Giải Pháp Hát Karaoke Chuyên Nghiệp Trên Thiết bị Android biến các Android TV Box, Android Smart TV thành đầu phát karaoke chuyên nghiệp

Việc sở hữu một thiết bị chạy nền tảng Android để phục vụ cho nhu cầu giải trí hàng ngày như điện thoại, máy tính bảng, smart TV của gia đình dần trở nên phổ biến. Nhưng liệu bạn đã khai thác triệt để tiềm năng của nó chưa? Karaoke là một trong những hoạt động giải trí khá chất lượng và được nhiều người yêu thích. Bạn nghĩ thế nào nếu thiết bị mà bạn đang sử dụng có thể hoạt động như một chiếc đầu karaoke chuyên nghiệp? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp để vượt qua giới hạn của một thiết bị chạy nền tảng Android, một giải pháp có thể giúp thiết bị của bạn hoạt động như một chiếc đầu karaoke chuyên nghiệp như đầu Acnos Sơn Ca, vitek vtb, VietKTV, Arirang, Hanet,... - Điều mà có lẽ bạn chưa biết trước đây!!!

Smart Karaoke Player

Smart Karaoke Player hỗ trợ đầy đủ các định dạng nhạc thông dụng nhất hiện nay như MIDI/MP3 + LYRIC, MKV, VOB, MP4, AVI... với chất lượng HD sắc nét. Chọn bài tiện lợi bằng điện thoại, máy tính bảng chạy Android hoặc iOS.
Điều khiển chọn bài bằng điện thoại, máy tính bảng, màn hình cảm ứng
Smart Karaoke Player hỗ trợ tắt mở giọng ca sĩ đối với các bài nhạc có 2 track âm thanh
Smart Karaoke Player hỗ trợ đầy đủ các định dạng nhạc thông dụng nhất hiện nay
Công nghệ ngày càng phát triễn, tivi thông minh chạy Android ngày càng phổ biến, việc hát Karaoke dễ dàng hơn bao giờ hết. Các hãng sản xuất tivi lớn như Sony, Toshiba, Samsung, Philips, LG... đều đã cho ra mắt sản phẩm tivi thông minh chạy Android. Chỉ cần cài ứng dụng Smart Karaoke Player vào tivi và 1 ổ cứng/USB chứa các bài hát yêu thích là bạn đã có thể có 1 hệ thống Karaoke chuyên nghiệp không thua kém việc sử dụng các đầu phát đang bán trên thị trường. Bạn giảm được chi phí đầu tư đầu Karaoke, không phải lo lắng về chất lượng phần cứng khi mua đầu Karaoke.

Âm thanh chuyên nghiệp với Superpowered

Ứng dụng sử dụng thư viện xử lý âm thanh chuyên nghiệp của Superpowered cho chất lượng âm thanh cao, hỗ trợ cân bằng âm thanh (Automatic Gain Control) và tăng giảm Tone nhạc nhưng không làm suy giảm chất lượng âm thanhLưu ý: Chỉ có hiệu ứng đối với nhạc MP3 hoặc MTV đã tách rời Audio. Tìm hiểu thêm về Superpowered

Chơi nhạc qua SMB

Ngoài việc chơi nhạc trên HDD/USB, ứng dụng Smart Karaoke Player còn hỗ trợ người dùng chơi nhạc qua giao thức SMB. Dữ liệu nhạc của bạn sẽ được chứa trong 1 thư mục đã được share trên máy tính hoặc NAS Server và thiết bị sẽ phát dữ liệu nhạc được share này thông qua mạng nội bộ.

NAS Karaoke

Đồng thời, là một ứng dụng hoạt động trên một thiết bị chạy android do vậy việc hỗ trợ dung lượng ổ cứng để chứa dữ liệu nhạc Karaoke phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ trên chính thiết bị mà bạn đang sử dụng. Ngày nay, thì một thiết bị đầu phát thông minh nền tảng Android có thể hỗ trợ kết nối với các thiết bị lưu trữ lên đến hơn 6000GB là chuyện hết sức bình thường, điều này góp phần rất lớn trong việc làm phong phú kho dữ liệu bài hát của bạn.

Xu hướng hát karaoke với dạng nhạc MTV ngày càng trở nên mạnh mẽ, đây là dạng nhạc karaoke hát trên nền ca sỹ với ưu điểm là mang lại sự tươi mới và sinh động và chất lượng (HD, Full HD) hơn hẵn so với dạng nhạc MIDI trước đây. SKPlayer là ứng dụng có thể hỗ trợ việc vừa chơi nhạc MIDI và chơi nhạc MTV karaoke một cách ấn tượng.,
 
⇒ Điều tưởng chừng chỉ có các đầu karaoke chuyên nghiệp của Acnos Sơn Ca, vitek vtb, VietKTV, Arirang, Hanet,...  mới làm được nhưng với SKPlayer lại có thể giúp thiết bị android của bạn thực hiện được một tính năng hết sức giá trị này.
Karaoke MTV

 Chuyên nghiệp trong việc thao tác và tìm kiếm bài hát.
 
 Giống như những chiếc đầu karaoke của Arirang hay Hanet, ứng dụng SKPlayer cung cấp cho người sử dụng chức năng tìm kiếm, lựa chọn cũng như khả năng tìm những bài karaoke phù hợp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Với SKPlayer, bạn có thể tìm kiếm bài hát bằng cách bấm số (Dĩ nhiên phải có Song List) hoặc tìm kiếm và lựa chọn bài hát theo chữ cái đầu trong tên bài hát trực tiếp trên  màn hình một cách rất dễ dàng.
Karaoke Remote

Kho bài hát hơn 30.000 bài
  - Gần 4000 bài hát định dạng midi tải tại đây: https://www.fshare.vn/file/STHLCKJS1GX3
  -  Gầm 7000 bài hát định dạng MP3 tải tại đây: Phần 1  Phần 2  Phần 3
  - Kho nhạc MKV hơn 20.000 bài tải tại đây: Phần 1   Phần 2 Tin khác

Tin khác Hướng dẫn tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro MIUI 10

Tin khác Phá xóa mật khẩu Samsung Galaxy J7

Tin khác Phá xóa mật khẩu XIAOMI Redmi Note 4

Tin khác Phá xóa mật khẩu Oppo F1S

Tin khác Hướng dẫn phá mật khẩu - bảo mật vân tay Samsung galaxy S7 - Samsung galaxy S7 Edge

Tin khác Xóa mật khẩu - bảo mật vân tay Samsung Galaxy S6 - S6 Edge

Tin khác Phá mật khẩu ZenFone khôi phục cài đặt gốc ZenFone Reset cứng ZenFone

Tin khác Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc phá mật khẩu phá mẫu hình Samsung Galaxy Note 10.1

Tin khác Hướng dẫn cài đặt DNS Android 2.3 Setting guide

Tin khác Hướng dẫn phá mật khẩu mẫu hình Samsung Galaxy Mini GT-S5570 break password lock pattern

Gọi điện
Chat facebook Liên hệ qua Facebook
Chat facebookLiên hệ qua Zalo